XÃ HOẰNG GIANG HUYỆN HOẰNG HÓA BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN NHIỆM KỲ 2018 - 2021

Đăng lúc: 14:18:52 30/10/2018 (GMT+7)

Ngày 30 tháng 9 năm 2018 tất cả cử tri xã Hoằng Giang tham gia bỏ phiếu bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2018 - 2021

TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN

Ngày bầu cử trưởng thôn 30 tháng 9 năm 2018 xã hoằng giang đã và đang diễn ra trên địa bàn xã hoằng giang, cử tri trong xã hãy phát huy quyền dân chủ và trách nhiệm của mình tích cực đến các khu vực bỏ phiếu để lựa chọn những người đủ đức, đủ tài bầu vào chức danh trưởng thôn, nhiệm kỳ 2018 - 2021.

Bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ (2018 – 2021) là một đợt sinh hoạt chính trị to lớn trong đời sống xã hội của các thôn, bởi cử tri trong xã sẽ là người trực tiếp bỏ lá phiếu lựa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc của các thôn trong xã.

Để công tác bầu cử chức danh trưởng thôn, đạt kết quả cao,
IMG20180809142613.jpg

Ban chỉ đạo bầu cử trưởng thôn xã hoằng giang đề nghị Cử tri xã hoằng giang hãy phát huy quyền dân chủ và trách nhiệm của mình tích cực đến các khu vực bỏ phiếu để lựa chọn những người đủ đức, đủ tài bầu vào chức danh trưởng thôn, khu phố. Ban chỉ đạo và tổ bầu cử ở các thôn khu dân cư đã chuẩn bị mọi điều kiện để đón tiếp cử tri đến bỏ phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình lựa chọn những người xứng đáng bầu vào chức danh trưởng thôn để đại diện cho mình gánh vác những công việc của thôn khu dân cư. Theo báo cáo nhanh của các 4 tổ bầu cử  là cử tri đang hăng hái đến các địa điểm bỏ phiếu để bầu cử trưởng thôn, qua đó góp phần làm cho cuộc bầu cử trưởng thôn, trên địa bàn xã hoằng giang thành công tốt đẹp./.